Thông báo Sàn nicehash mất 68 triệu USD đã có lộ trình hoàn tiền?

seoer4

New Member
Dịch vụ khai hoang mỏ Nicehash bất thần bị hacker tấn công. Nhiều người dùng cho biết tiền của họ trong ví Bitcoin Nicehash đã bị chuyển đến một ví Bitcoin khác. Nicehash cũng đã thông báo trên website của họ về sự việc này.

NiceHash là một thị trường dịch vụ hashing power . Nó là cầu nối giữa các thợ mỏ và những người muốn thuê hashing power cho mục đích đào coin. Các thợ mỏ không cần quan tâm sẽ khai thác loại tiền nào bởi NiceHash sẽ trả cho họ bằng Bitcoin. Trong khi đó người thuê thì không cần mua máy nhưng vẫn có thể khai thác đồng mà mình muốn.

Từ chiều hôm qua, ngày 6/12. Nhiều người "đào" NiceHash tại Việt Nam đã phản hồi khi thiết bị của họ chẳng thể kết nối tới máy chủ. Website của dịch vụ này cũng đã chẳng thể truy cập được trong nhiều giờ.

Nice hash sẽ hoàn tiền?


thông báo trên website ghi rõ:

"Importantly, our payment system was compromised and the contents of the NiceHash Bitcoin wallet have been stolen."

"Điều trọng yếu là hệ thống thanh toán của chúng tôi đã bị xâm nhập và ví Bitcoin trên NiceHash đã bị đánh cắp"

NiceHash không đưa ra cụ thể tổng số tiền bị mất. Nhưng từ địa chỉ ví được lưu bởi một số người dùng cho thấy có khoảng 4.736,42 Bitcoin đã chuyển đi. Tính theo tỉ giá hiện tại thì khoản tiền bị mất ước lượng trên 68 triệu USD.

Nicehash dường như chưa có kế hoạch cụ thể để hoạt động trở lại. Sau vụ tấn công này, dịch vụ của Nicehash khó có thể giữ chân được khách hàng của mính.

"Chúng tôi cam kết sẽ khôi phục lại dịch vụ NiceHash với bảo mật cao nhất trong tgian sớm nhất."

"Chúng tôi sẽ không tồn tại khi không có những người mua và thợ mỏ tận tâm trên toàn cầu. Chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi . Chúng tôi đề nghị sự bạn nhẫn nại trong khi chúng tôi điều tra và tìm giải pháp cho dịch vụ. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật cho bạn một cách thường xuyên.

Mặc dù chưa biết đầy đủ về những gì đã xảy ra. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đổi mật khẩu của mình.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự việc gây ra thiệt hại cho bạn. Chúng tôi cam kết dùng mọi nguồn lực để giải quyết vấn đề này sớm nhất."

Được biết theo nguồn tin của một số thợ mỏ tại Việt Nam. Vụ việc này khiến nhiều thợ mỏ ở Việt Nam thiệt hại nặng nề.

Theo banmetoday.com
 

Ủng Hộ Click

Bên trên Bottom